Đóng

Blog

Bỏ túi kinh nghiệm đi du lịch làng Châu Âu tại Di Linh

Trong thời gian qua, lượng khách du lịch đến với Lâm Đồng ngày càng tăng, trong đó có cao nguyên Di Linh. Hiện nay, tại cao nguyên kỳ vĩ này đã xuất hiện một làng Châu Âu xinh đẹp liệu bạn đã biết? Hãy cùng TEABOBLA khám phá thông tin thú vị về làng Châu Âu tại Di Linh ngay nhé!

Làng Châu Âu ở đâu?

lang-chau-au-tai-di-linh-1

Làng Châu Âu tại Di Linh là tổng thể dự án vui chơi, giải trí được xây dựng tại hai huyện Di Linh và Lâm Hà. Dự án có quy mô lên đến 18.000 ha này còn được kết hợp với cả khu vực thủy điện Đồng Nai 2. Cùng với sự đầu tư, phát triển, hứa hẹn sẽ điểm du lịch hot nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Làng du lịch Châu Âu tại Di Linh có gì?

Theo như bản thiết kế, mô hình xây dựng làng Châu Âu tại Di Linh bao gồm những hạng mục sau: Tổ hợp khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, tổ hợp khu dịch vụ, thương mại, tổ hợp khu vui chơi giải trí,…cùng nhiều tổ hợp hấp dẫn khác đang được thực hiện.

Hiện nay, toàn bộ khu làng Châu Âu được xây dựng mang phong cách hiện đại, lộng lẫy. Tạo dựng nhiều khung cảnh thơ mộng, sang trọng mang phong cách Châu Âu. Tạo cho du khách cảm giác như đang được du hành đến tận bên trời Âu vậy.

Ý tưởng đặc biệt khi xây dựng làng Châu Âu tại Di Linh

Để có được một làng Châu Âu tại Di Linh xinh đẹp, đã có rất nhiều ý tưởng được đưa ra. Có thể tổng hợp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, điển hình dưới đây:

  • Toàn bộ bản sắc dân tộc, bản sắc địa phương đều được bảo tồn, giữ gìn nguyên giá trị.
  • Chú trọng trong việc phát triển khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu du khách.
  • Quá trình khai thác, phát triển đảm bảo yếu tố bền vững, bảo vệ môi trường tự nhiên.
  • Nghiên cứu phát triển du lịch trải nghiệm kết hợp với du lịch sinh thái, tạo điểm mới lạ, ấn tượng.

Kinh nghiệm du lịch làng Châu Âu Di Linh

lang-chau-au-tai-di-linh-1

Trước khi đến khám phá làng Châu Âu tại Di Linh, du khách nên hiểu thật kỹ về nơi đây. Để giúp cho quý khách có trải nghiệm thú vị, TEABOBLA đưa đến những kinh nghiệm cần thiết sau:

Thời gian lý tưởng khám phá làng Châu Âu

Du khách đến với làng Châu Âu tại Di Linh nên nắm được thông tin về thời gian khi đến đây. Muốn có nhiều trải nhiều hấp dẫn tại làng Châu Âu, du khách nên lựa thời gian lý tưởng để đi. Thông thường, tại Di Linh sẽ chia làm mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11, trong khi mùa mưa từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau.

Chính vì thế, du khách nên đến đây vào mùa khô là đẹp nhất. Tuy nhiên, nếu du khách muốn ngắm lúa chín thì nên đi vào tháng 5,6. Còn nếu muốn tận hưởng cảnh sắc hoa dã quỳ nở nên đi vào tháng 10, 11. Như vậy, nếu đi vào các khoảng thời gian này, du khách sẽ tha hồ khám phá mà không phải lo lắng điều gì.

Lưu ý nên biết khi đi du lịch làng Châu Âu Di Linh

Để có chuyến du lịch đến làng Châu Âu tại Di Linh trọn vẹn nhất, TEABOBLA lưu ý với du khách những điều sau:

  • Tránh đi du lịch làng Châu Âu vào mùa mưa bão và nên đi theo hội nhóm.
  • Toàn bộ khu làng Châu Âu được xây dựng khá rộng lớn, du khách nên đi giày thể thao, giày đế thấp. Nên lựa chọn trang phục thoải mái, thấm mồ hôi tốt để thuận tiện di chuyển tham quan.
  • Có thể mang theo ô nhỏ, quạt cầm tay, nước khoáng….Tuyệt đối không mang đồ ăn vào khu làng.
  • Mang theo thiết bị sạc sự phòng, máy ảnh, điện thoại, gậy chụp ảnh,…để có thể lưu lại nhiều bức ảnh đẹp nhất.
  • Cuối cùng, đừng quên lựa chọn đơn vị dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu TEABOBLA để có được dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ của TEABOBLA sẽ giúp du khách có nhiều kinh nghiệm đi làng Châu Âu. TEABOBLA luôn đồng hành cùng quý khách trong hành trình khám phá làng Châu Âu tại Di Linh cùng nhiều vùng đất mới. Hãy dõi theo TEABOBLA để có được nhiều kinh nghiệm du lịch hay nhất nhé!

Bài viết khác