Đóng

Blog

Các người đẹp chân dài Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 tạo dáng bên cạnh thác Đầm Liên

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chắc hẳn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Trong đó sự kiện người đẹp chân dài Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 tạo dáng bên cạnh thác Đầm Liên tại Bảo Lộc vô cùng nổi bật. Đây là sự kiện giúp các nàng người đẹp trải nghiệm thực tế, kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình thi Hoàn Vũ.

Những hoạt động tại Thác Đầm Liên

Khi đến Thác Đầm Liên, các người đẹp chân dài Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 thỏa sức tham gia các trò chơi, chụp ảnh… Đây là một trong những khu du lịch nổi tiếng được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn.

  • Chụp ảnh, đi catwalk bên thác Đầm Liên

Các người đẹp tham gia cuộc thi tiếp tục được training, tập luyện catwalk, chụp ảnh, ghi hình, quay phỏng vấn trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Hình ảnh thác nước trắng xóa, cuồn cuộn giúp tăng thêm năng lượng cho các thí sinh. Thật thú vị khi được trải nghiệm những bước chân catwalk giữa khung cảnh nên thơ, hòa quyện với thiên nhiên tại đây. 

  • Nhiều hoạt động thiện nghiện ý nghĩa

Bên cạnh việc trải nghiệm và quảng bá du lịch cho thác Đầm Liên, các người đẹp chân dài Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 còn tham gia các hoạt động tiện nghiệp. Ví dụ như đi bộ dâng hương tại Đền thờ, đến thăm và trao quà tặng cho các cơ sở tình thương người già và trẻ em. 

Những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này thể hiện tinh thần và mục đích của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ. Đây cũng chính là nét đẹp từ trong tâm hồn mà các người đẹp cần sở hữu để có thể chinh phục vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ.

  • Khám phá cảnh quan, nhiều trò chơi hấp dẫn tại khu du lịch

Bên cạnh đó, các thí sinh còn được trải nghiệm các dịch vụ du lịch đầy nổi bật như thác nước, vườn chim, Tea & Coffee… Với các hoạt động teambuilding đầy hấp dẫn, thể hiện sự đoàn kết như đốt lửa trại, nhảy sạp… 

Vừa được vui chơi, trải nghiệm thỏa thích vừa được tận hưởng không khí trong lành tại thác Đầm Liên giúp các thí sinh có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đây chính là một trong những hành trình đáng trân trọng trong cuộc thi chinh phục vương miện Vinawoman.

Không chỉ tạo dáng bên thác nước Đầm Liên mà đến với nơi đây, các thí sinh được thỏa sức trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị. Khám phá không gian thiên nhiên đầy hùng vĩ, tươi đẹp tại Bảo Lộc mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa.  

Sự kiện người đẹp chân dài Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 tạo dáng tại thác Đầm Liên chứa nhiều ý nghĩa. Thác Đầm Liên là một trong những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của khu du lịch Tea Bobla Waterfall, Bảo Lộc. Nếu bạn muốn trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây, vui lòng liên hệ Tea Bobla Waterfall theo hotline 0945 39 1616 để được tư vấn.

Tea Bobla Waterfall vinh hạnh là đơn vị tổ chức  gala chung kết hoa hậu hoàn vũ 2022

Tea Bobla Waterfall là địa chỉ được chọn làm nơi tổ chức đêm chung kết gala cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2022. Tại đây các người đẹp và ekip đã được thoải mái và thư giãn và gần gũi với khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Như được hòa mình vào trong thiên nhiên, tận hưởng những phút giây bình yên đến lạ thường. Hầu hết chúng ta những ai đã từng đặt chân đến thác Đầm Liên cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ tham quan du lịch và trải nghiệm cho cả gia đình hay cùng với ban bè người thân. Hãy đến với Tea Bola Waterfall để được chiêm ngưỡng, trải nghiệm nhiều cảnh quan thiên nhiên và có những phút giây nghỉ dưỡng thật hạnh phúc nhé!

Bài viết khác