Đóng

Blog

Du lịch làm sao có thể thiếu bức ảnh sống ảo bên đồi chè – cafe trên cao nguyên Di Linh Lâm Đồng

Đồi chè cafe nằm trên cao nguyên Di Linh, Lâm Đồng là một trong những nơi có cảnh đẹp thơ mộng, tươi mát. Nơi đây hấp dẫn du khách ghé thăm và cho ra đời những bức ảnh sống ảo bên đồi chè đầy độc đáo. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm cho mình những bí quyết chụp ảnh mới lạ trên đồi chè tại Di Linh bạn nhé!

Tìm hiểu về đồi chè trên cao nguyên Di Linh

Khi du lịch đến Di Linh bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội có những bức ảnh sống ảo bên đồi chè. Cao nguyên Di Linh cách thành phố Đà Lạt khoảng 80km, có diện tích là hơn 1614,63 km2. Cao nguyên Di Linh có độ dài từ chân đèo Bảo Lộc đến đèo Prenn.

Đồi chè trên cao nguyên Di Linh

Hình ảnh đồi chè trên cao nguyên Di Linh

Di Linh nổi bật với những đồi chè xanh rộng bao la, xanh mướt. Nơi đây có khung cảnh nên thơ, đầy trong lành và thơ mộng. Bầu trời cao trong xanh, đồi chè xanh mướt mát mắt tạo nên không gian tươi đẹp. Nhờ đó du khách có thể thỏa sức tạo dáng để sở hữu những bức ảnh đáng nhớ. 

Những kiểu dáng thu hút để tạo bức ảnh sống ảo bên đồi chè

Tại cao nguyên Di Linh có những đồi chè xanh mát cùng dãy núi chạm mây trời mang đến khung cảnh nên thơ, đẹp mắt. Bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau để sở hữu bức ảnh đầy độc đáo. Một số kiểu dáng chụp ảnh bên đồi chè bạn có thể thử trải nghiệm như sau:

Tạo dáng chụp ảnh với một tay vén tóc nhẹ nhàng

Những bạn nữ nhẹ nhàng có mái tóc dài có thể tạo dáng với kiểu vén tóc rất nữ tính. Không gian xanh bao la điểm xuyết hình ảnh bạn nữ e ấp bên đồi chè thật sự rất cuốn hút. Sự e lệ đáng yêu này sẽ tạo điểm nhấn cho bức ảnh sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Ý tưởng chụp ảnh quay lưng về camera

Hãy tạo dáng đứng quay lưng lại camera để tạo cho mình những bức ảnh nổi bật và đặc biệt. Đây chính là một trong những bức ảnh sống ảo bên đồi chè đầy độc đáo mà bạn có thể cùng trải nghiệm với bạn bè.

Chụp ảnh hướng mắt xuống hàng chè xanh

Đừng quên cách tạo dáng nhìn xuống hàng chè xanh mát và nở nụ cười nhẹ nhàng. Đây là cách tạo dáng khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn sở hữu được bức ảnh đầy hấp dẫn. 

Lấy tay che ánh mặt trời đầy nghệ thuật

Vào những ngày đầy nắng, bầu trời trong xanh và cao vời vợi, hàng chè xanh mát mắt, bạn hãy lấy 1 tay che ánh mặt trời. Đây là cách tạo dáng để bạn có thể sở hữu bức ảnh sống ảo bên đồi chè. Vẻ đẹp xanh mướt mát của cánh đồng trà xanh dài bất tận, màu xanh non mơn mởn tươi tốt. Kết hợp cùng ánh nắng chứa chan của mùa hè đầy lung linh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh đầy độc lạ.

Nở nụ cười thật tươi

Du khách hãy cười thật tươi để sở hữu bức ảnh đáng giá và nổi bật cho riêng mình. Cười thật thoải mái giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ này sẽ giúp xua tan mọi mệt mỏi.

Dang rộng đôi tay

Phong cách chụp ảnh dang rộng đôi tay ôm lấy đồi chè mang đến cho người nhìn cảm thấy tự do, yêu cuộc sống. Nhờ đó tạo thêm động lực cho nhiều bạn trẻ vào cuộc sống muôn màu.

Du lịch cao nguyên Di Linh không thể thiếu được bức ảnh sống ảo bên đồi chè đầy thơ mộng. Đừng quên mang theo bên mình những bộ trang phục bắt mắt để tạo điểm nổi bật cho bức ảnh. Hãy nhanh tay đặt vé đến tham quan tại Tea Bobla Waterfall theo hotline 0945 39 1616 để được tư vấn. 

Bài viết khác