Đóng

Blog

Các tư thế chụp ảnh đẹp khi đi du lịch Thác Liên Đầm Di Linh Lâm Đồng

Để có được bức ảnh sống ảo đẹp mắt thì không thể thiếu việc thực hiện các tư thế chụp ảnh đẹp, độc đáo. Trong đó tham khảo cách tạo dáng khi đi đi du lịch Thác Liên Đầm Di Linh Lâm Đồng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chụp ảnh. Bài viết dưới đây Tea Bobla Waterfall sẽ giúp bạn có thêm những cách tạo dáng đầy mới lạ, độc đáo.

Tư thế chụp ảnh đẹp – Tạo dáng kiểu chân co chân duỗi

Tạo dáng chân co chân duỗi mang đến cho các bạn nữ bức ảnh đầy bắt mắt. Tư thế này giúp bạn trở nên cao hơn, đôi chân dài miên man. Bạn có thể lựa chọn tư thế này khi chụp ở vị trí bằng phẳng nơi thác Liên Điềm. Chú ý tránh đứng ở nơi gập gềnh gây mất thăng bằng khi chụp. 

 chụp ảnh đẹp khi đi du lịch Thác Liên Đầm

Chụp ảnh đẹp khi đi du lịch Thác Liên Đầm

Tạo dáng cùng máy ảnh

Bạn cũng có thể lựa chọn tư thế chụp ảnh đẹp cùng với phụ kiện là máy ảnh. Hãy giơ máy ảnh lên theo động tác giả vờ như bạn đang chụp hình để tạo sự tự nhiên nhất. Hoặc bạn chỉ cần đeo máy ảnh và tạo dáng để sở hữu bức ảnh nổi bật, ấn tượng.

Tạo dáng đứng quay lưng lại

Khi bạn đi du lịch thác Liên Điềm cùng bạn bè hãy lựa chọn kiểu chụp ảnh đứng quay lưng máy ảnh và nhìn thẳng thác nước. Tư thế chụp ảnh đẹp này giúp bạn thu trọn cảnh thác nước hùng vĩ và nhóm bạn. Chụp ảnh từ phía sau lưng này mang đến cho bức ảnh sự độc đáo, mới lạ. 

Các tư thế chụp ảnh đẹp khi đi du lịch

Tư thế chụp ảnh quay lưng khi đi du lịch

Tư thế chụp ảnh đứng nghiêng người

Bạn có thể tạo dáng đứng nghiêng người để trông có vẻ quyến rũ hơn. Với kiểu dáng chụp ảnh này cũng sẽ giúp bạn che dấu đi những nhược điểm của cơ thể hiệu quả. Hãy lựa chọn góc máy thật đẹp, nghiêng người phù hợp với khung cảnh và bấm máy để có được bức ảnh đẹp mê hồn.

Chụp ảnh “tóc gió thôi bay”

Bạn có thể tận dụng những cơn gió mát lạnh của thiên nhiên để làm tung bay bộ tóc tuyệt vời của mình. Đây là điểm nhấn để tạo nên những khung ảnh đẹp mắt, cuốn hút. Lưu ý hãy hất tóc nhẹ nhẹ tựa như đang chơi đùa cùng làn gió để bức ảnh thêm tự nhiên. Tránh hất quá mạnh sẽ khiến bức ảnh trở thành thảm họa.

Tận dụng ánh nắng mặt trời khi chụp ảnh

Một trong những tư thế chụp ảnh đẹp mà bạn có thể áp dụng là tận dụng ánh nắng mặt trời tươi đẹp. Cụ thể bạn có thể ngồi nghiêng một bên nắng vừa cười vừa nhìn lên bầu trời. Bức ảnh sẽ trở nên lung linh hơn giữa không gian hùng vĩ của thiên nhiên. Tốt nhất bạn nên chụp ảnh lúc chiều hoàng hôn để có được bức ảnh đẹp mắt, nổi bật nhất.

Cầm đồ vật che mặt

Bạn hãy tận dụng những bông hoa, lá cây rụng để che mặt khi chụp ảnh. Đây là cách tạo dáng độc đáo, mới lạ giúp bức ảnh lung linh hơn. Quan trọng hơn hãy tạo cho mình thần thái chụp ảnh tốt nhất để tạo nét cá tính riêng.

Tư thế chụp ảnh cầm đồ vật che mặt

Tư thế chụp ảnh đẹp cầm đồ vật che mặt

Dùng tay che ánh nắng mặt trời

Đừng quên lựa chọn tư thế chụp ảnh đẹp như đưa tay lên che ánh nắng mặt trời và nhìn xa xăm phía trước. Đây là cách bạn tạo dáng để cho ra bức ảnh nên thơ, lung linh và nổi bật.

Hai tay giơ lên và nhìn bầu trời

Chúng ta hãy tạo dáng cơ thể hình chữ thập, giơ tay lên trời, tạo dáng vẻ hạnh phúc để có được bức ảnh đẹp mắt. Tư thế chụp ảnh này phù hợp cho nhóm nhiều người hay chỉ 1 mình bạn.

Tư thế nghịch nước 

Khi đến với thác Liên Đầm, bạn có thể chọn tư thế nghịch nước để chụp ảnh. Làn nước trắng xóa, mát lạnh cùng khung cảnh thiên nhiên thanh bình mang đến cho bạn bức ảnh nổi bật, đẹp mắt. 

Trên đây là những tư thế chụp ảnh đẹp, nổi bật mà chúng tôi tiết lộ đến bạn. Việc tạo cho mình các tư thế chụp đẹp mắt sẽ giúp bạn có được bức ảnh đầy lung linh. Hãy liên hệ Tea Bobla Waterfall theo hotline 0945 39 1616 để được tư vấn nếu bạn muốn đặt vé du lịch Thác Liên Điềm.

Bài viết khác